Bán hàng online
094.797.65.66

Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển 100 Km

Bảo hành tận nơi

Dự án tiêu biểu

Hotline: 24/7

094.797.65.66 094.797.65.88

Rèm vải 005

Mã số sản phẩm :
700.000₫ 900.000₫
Khính gửi quý khách hàng ! Lựa chọn rèm vải, rèm cửa cho phù hợp với phong cách của bạn, phù hợp không gian nhà bạn là cả một nghệ thuật. Cần có con mắt lựa màu sắc cho đến chất liệu sao cho hài hòa với không gian căn phòng bạn như sofa, tường , sàn nhà ..... - Chất liệu rèm vải của Tuấn Đạt Smart là 100% polyser sang trọng bền mầu , vải dầy cản sáng rất tốt. - . Về thiết kế rèm của...

Khính gửi quý khách hàng !

Lựa chọn rèm vải, rèm cửa cho phù hợp với phong cách của bạn, phù hợp không gian nhà bạn là cả một nghệ thuật. Cần có con mắt lựa màu sắc cho đến chất liệu sao cho hài hòa với không gian căn phòng bạn như sofa, tường , sàn nhà .....

- Chất liệu rèm vải của Tuấn Đạt Smart  là 100% polyser sang trọng bền mầu , vải dầy cản sáng rất tốt.

- . Về thiết kế rèm của Tuấn Đạt Smart luôn lấy cảm hứng từ cuộc sống gia đình hiện đại , đơn giản nhằm tối ưu không gian cũng như tạo cảm giác dễ chịu trong ngôi nhà bạn.

- Phụ kiện rèm vải Tuấn Đạt Smart  100% nhôm mạ anot có độ bền cao với thời gian. Một bộ rèm đẹp không chỉ vải quyết định  mà phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng .

Sau khi duyệt các sản phẩm của chúng tôi bạn có thể quyết định rằng bạn thích để tạo ra thiết kế rèm của riêng bạn cho đồ nội thất, đệm và căn hộ của bạn. Rèm Vải của chúng tôi thiết kế để phục vụ cho tất cả các loại yêu cầu sáng tạo. Nếu bạn đang lấy cảm hứng từ các liên lạc cá nhân của những mặt hàng thủ công, sáng tạo với các phạm vi của chúng ta về các loại vải. Với những kỹ năng cơ bản, bạn có thể may phụ kiện nội thất của bạn, tạo ra một cái nhìn thật sự độc đáo và xuyên suốt trong nhà của bạn. 

Trên thị trường rèm Hà thành hiện nay, Rèm vải giá rẻ Tuấn Đạt Smart đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình. Những hợp đồng lớn thi nhau “Bay về” và Rèm vải Tuấn Đạt Smart cũng không quên khi thường xuyên tung ra những chiến dịch quảng bá những mẫu mã mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Rèm vải Tuấn Đạt Smart luôn ưu tiên lợi ích về phía khách hàng - đó chính là sự chia sẻ bí quyết thành công của Rèm . Nếu so sánh giá cả trên thị trường thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá rèm của Tuấn Đạt Smart thấp hơn. Thấp hơn không có nghĩa là siêu rẻ với một bộ sản phẩm kém chất lượng. Rẻ bởi cùng một chất lượng sản phẩm như thế, đẹp và bền như thế nhưng chi phí luôn rẻ hơn các shop khác. Thêm vào đó vào những dịp kỉ niệm, những ngày lễ lớn, Rèm vải giá rẻ lại giảm thêm 1 bậc giá với những chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. Vậy thì là người tiêu dùng, bạn có thấy được ưu tiên quyền lợi về mình chăng?

 

Rèm vải Tuấn Đạt Smart làm việc với phương châm “lấy công làm lãi” phục vụ khách hàng. Do vậy mà với chi phí rẻ mà bạn vẫn có cơ hội sở hữu những sản phẩm đẹp mắt với màu sắc, ánh sáng tươi mới trên sản phẩm. Những tông màu chủ đạo theo mùa được update thường xuyên, không có tình trạng hàng tồn đọng nên bộ sản phẩm của bạn luôn là mẫu vải mới nhất nhé.

Bạn còn chờ già nữa. Hãy ghé thăm cửa hàng Rèm Tuấn Đạt Smart của chúng tôi ngay để lựa chọn cho bạn những mẫu rèm ưng ý nhất nhé.

  •  

Mọi chi tiết liên hệ :

Văn phòng : 812 E4 Ecohome 1 

 

Sản phẩm liên quan