Bán hàng online
094.797.65.66

Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển 100 Km

Bảo hành tận nơi

Dự án tiêu biểu

Hotline: 24/7

094.797.65.66 094.797.65.88

Rèm gỗ

Mã số sản phẩm :
650.000₫ 700.000₫
RÈM SÁO GỖ RÈM SÁO GỖ tự nhiên ngày càng thịnh hành trên thị trường bởi phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên mà nó mang lại cho không gian nội thất. RÈM SÁO GỖ đặc biệt phù hợp với cửa sổ kính, cửa gỗ, nội thất hiện đại.RÈM SÁO GỖ tự nhiên ngày càng thịnh hành trên thị trường bởi phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên mà nó mang lại cho không gian nội thất. RÈM SÁO GỖ đặc biệt phù hợp với cửa sổ kính, cửa gỗ, nội thất hiện đại. RÈM...

RÈM SÁO GỖ

RÈM SÁO GỖ tự nhiên ngày càng thịnh hành trên thị trường bởi phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên mà nó mang lại cho không gian nội thất. RÈM SÁO GỖ đặc biệt phù hợp với cửa sổ kính, cửa gỗ, nội thất hiện đại.RÈM SÁO GỖ tự nhiên ngày càng thịnh hành trên thị trường bởi phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên mà nó mang lại cho không gian nội thất. RÈM SÁO GỖ đặc biệt phù hợp với cửa sổ kính, cửa gỗ, nội thất hiện đại.

RÈM SÁO GỖ tại RÈM NỘI THẤT CAO CẤP là thành phần gỗ tự nhiên 100%, được sản xuất tại Việt Nam và một số  nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc. RÈM SÁO GỖ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện tinh tế, ấm áp của thiên nhiên.

RÈM SÁO GỖ là sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, mới xuất hiện trên thị trường và được du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng RÈM SÁO GỖ không còn xa lạ với mọi người. RÈM SÁO GỖ có cấu tạo khá đơn giản nhưng không vì thế mà mất đi vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

RÈM SÁO GỖ đa dạng về mẫu mã, nhiều màu sắc phù hợp với không gian nhà bạn. Tạo sự gần gũi với thiên nhiên trong môi trường hiện đại ngày nay.

RÈM SÁO GỖ ngoài công năng tác dụng cản nắng, cản nhiệt tốt, không cong vênh, phai màu, dễ sử dụng. RÈM SÁO GỖ còn là điểm nhấn trang trí cho ô cửa sổ nhà bạn, mang lại cảm giác sang trọng và lịch lãm.

RÈM SÁO GỖ có 3 bản: 2,5 cm - 3,5 cm - 5 cm, độ dày 3mm. Chất liệu: Có loại chất liệu chính: Gỗ tự nhiên, Vật liệu Composite - PVC giả vân gỗ chống mối mọt, siêu bền và siêu chịu nước tất cả nguyên liệu đều nhập và sản xuất theo phong cách châu Âu hiện đại.

Với chất liệu từ gỗ thiên nhiên 100% và được chia thành 2 dạng: RÈM SÁO GỖ NGANG và RÈM SÁO GỖ DỌC (hay Rèm sáo gỗ đứng).
RÈM SÁO GỖ của RÈM NỘI THẤT CAO CẤP được xử lý qua dây chuyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt.

RÈM NỘI THẤT CAO CẤP chuyên cung cấp những sản phẩm RÈM SÁO GỖ cao cấp, rất phù hợp với văn phòng hiện đại, căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không  gian.

Mọi chi tiết liên hệ 

Sản phẩm liên quan