Bán hàng online
094.797.65.66

Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển 100 Km

Bảo hành tận nơi

Dự án tiêu biểu

Hotline: 24/7

094.797.65.66 094.797.65.88

Lưới an toàn ban công 3.0 ly đục

Mã số sản phẩm :
170.000₫ 230.000₫
Tính năng của Lưới bảo vệ ban công chung cư SỰ CẦN THIẾT CỦA LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG. Sự mọc lên nhanh chóng các khu chung cư cao tầng tại các thành phố lớn đang đặt ra cho mỗi gia đình và xã hội những câu hỏi cần trả lời về bài toán an toàn cho trẻ nhỏ! Để giải quyết bài toán đó các hệ thống lưới an toàn ban công được lắp đặt ngày một nhiều ở khoảng không gian trống ở ban công đang...

Tính năng của Lưới bảo vệ ban công chung cư

SỰ CẦN THIẾT CỦA LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG.

Sự mọc lên nhanh chóng các khu chung cư cao tầng tại các thành phố lớn đang đặt ra cho mỗi gia đình và xã hội những câu hỏi cần trả lời về bài toán an toàn cho trẻ nhỏ! Để giải quyết bài toán đó các hệ thống lưới an toàn ban công được lắp đặt ngày một nhiều ở khoảng không gian trống ở ban công đang tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao, đảm bảo mọi chỗ trẻ vui chơi thỏa thích mà không lo bị té ngã với độ cao của các tầng.

Thông tin của sản phẩm

 

Lưới bảo vệ ban công  được thiết kế đặc biệt, thoáng mát, có tính thẩm mỹ, không ảnh hướng tới kiến trúc và tầm nhìn, thẩm mỹ ngôi nhà. Lưới an toàn ban công chung cư được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn vào thanh nhôm đúc nguyên khối, độc quyền của nhà sản xuất Hòa Phát. Dây cáp có độ bền, sức chịu lực khá cao ( lực kéo lên tới 950 Newton – đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO 1806). Mỗi dây cáp được bọc một lớp nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ tiên tiến, sử dụng kỹ thuật đặc trưng riêng biệt. Theo đội nhóm kỹ sư Minh Tâm nghiên cứu, lớp vỏ bọc này có chứa 1 hàm lượng hạt chống nắng UV  nhất định, đem lại khả năng chịu mưa, chịu nắng gió rất cao, và độ bền bỉ về lực, chống oxi hóa, chống ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm được lâu nhất.

Miễn phí lắp đặt

Sản phẩm liên quan