Tổng cộng: 0VND
Tổng cộng: 0VND

Hòa Phát Group được hình thành với 15 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồ da dụng gia đình thông minh được người tiêu dùng. Hiện nay là chủ sở hữu và điều hành chuỗi trung tâm kinh doanh các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng cùng một số sản phẩm đặc thù trong gia đình hàng ngày như (giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi, mành rèm cao cấp, bạt che nắng mưa, đồ gia dụng…). Với các mặt hàng chất lượng chính hãng, phong phú, đa dạng, bảo hành dài lâu. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Công ty hứa hẹn sẽ là điểm đến tham quan, mua sắm của đông đảo người tiêu dùng khắp các tỉnh thành cả nước.

Website https://hoaphatsmart.com/ là shop online cung cấp các sản phẩm chính là của chống muỗicửa chống côn trùng để khách hàng liên hệ đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất.

HÒA PHÁT luôn chú trọng xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng; cam kết đặt lợi ích của khách hàng và nhà cung cấp, đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình; từ đó nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc, góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và sự hưng thịnh chung cho toàn cộng đồng.

HÒA PHÁT  được xây dựng theo mô hình kinh doanh và hệ thống quản trị hiện đại theo thông lệ quốc tế có chất lượng toàn diện, áp dụng ERP SAP/iVend cho toàn bộ hoạt động của hệ thống. Dự kiến đến năm 2015, HÒA PHÁT  sẽ có 10 đến 12 trung tâm HÒA PHÁT GROUP, bán hàng và chăm sóc khách hàng tại hầu hết các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm cả nước