Bán hàng online
094.797.65.66

Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển 100 Km

Bảo hành tận nơi

Dự án tiêu biểu

Hotline: 24/7

094.797.65.66 094.797.65.88

Cước an toàn 5.0 ly trong

Mã số sản phẩm :
190.000₫ 240.000₫
Tính năng của Cước bảo vệ ban công SỰ CẦN THIẾT CỦA CƯỚC BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG. Sự mọc lên nhanh chóng các khu chung cư cao tầng tại các thành phố lớn đang đặt ra cho mỗi gia đình và xã hội những câu hỏi cần trả lời về bài toán an toàn cho trẻ nhỏ! Để giải quyết bài toán đó các hệ thống Cước an toàn ban công được lắp đặt ngày một nhiều ở khoảng không gian trống ở ban công đang tiềm ẩn...

Tính năng của Cước bảo vệ ban công

SỰ CẦN THIẾT CỦA CƯỚC BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG.

Sự mọc lên nhanh chóng các khu chung cư cao tầng tại các thành phố lớn đang đặt ra cho mỗi gia đình và xã hội những câu hỏi cần trả lời về bài toán an toàn cho trẻ nhỏ! Để giải quyết bài toán đó các hệ thống Cước an toàn ban công được lắp đặt ngày một nhiều ở khoảng không gian trống ở ban công đang tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao, đảm bảo mọi chỗ trẻ vui chơi thỏa thích mà không lo bị té ngã với độ cao của các tầng.

Thông tin của sản phẩm

 

Lưới bảo vệ ban công  được thiết kế đặc biệt, thoáng mát, có tính thẩm mỹ, không ảnh hướng tới kiến trúc và tầm nhìn, thẩm mỹ ngôi nhà. Cước an toàn ban công chung cư được tạo nên từ những sợi HDPE đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn vào thanh nhôm đúc nguyên khối, độc quyền của nhà sản xuất Hòa Phát . Dây cáp có độ bền, sức chịu lực khá cao ( lực kéo lên tới 450 Newton – đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO 1806). Mỗi dây CƯỚC là một lớp nhựa HDPE hoặc PE đặc phủ UV chống lão hóa.

Bảo hành 2 năm

Miễn phí lắp đặt

Sản phẩm liên quan